• Trang chủ
  • News
  • Thác Tình Yêu Sapa đến để yêu và được yêu

Thác Tình Yêu Sapa đến để yêu và được yêu

Thác Tình Yêu Sapa đến để yêu và được yêu

Thác Tình Yêu là địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng, nơi đây cảnh đẹp nên thơ, đặc biệt rất thích hợp cho các cặp đôi đang yêu đấy nhé.

Thác Tình Yêu Sapa nằm ở đâu?

Thác Tình Yêu là địa điểm không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến với Sapa mà nhất là các cặp đôi trẻ. Thác thuộc xã Sản Hồ, cách Đèo Ô Quy Hồ khoảng 3,2 km. Đây cũng chính là điểm xuất phát cho những bạn muốn chinh phục đỉnh Fansipan. Thác Tình Yêu có độ cao khoảng 1800m, vị trí thác ở sâu trong vườn quốc gia Hoàng Liên Sơn vì thế muốn đến được thác bạn phải đi qua một quãng đường xung quanh bao phủ bởi rừng núi.

Đèo Ô Quy Hồ

Đèo Ô Quy Hồ

Khách tham quan có thể đi xe máy ô tô theo hướng đường quốc lộ 4D để đến Thác Tình Yêu. Đây là con đường có nhiều cảnh đẹp để ngắm, chụp ảnh tuyệt vời được nhiều phượt thủ lựa chọn.

Trên đường đến thác Tình Yêu du khách sẽ bị mê hoặc bởi nét đẹp gần gũi mà hoang dã của những khóm trúc xanh vươn mình trong gió ngàn, hay của những bụi đỗ quyên rực rỡ đỏ vàng. Di chuyển đến thác Tình Yêu theo con đường này chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Thác Tình Yêu đẹp đến cỡ nào?

Ghé thăm khu du lịch thác Tình Yêu trong chuyến du lịch Sapa, bạn sẽ có cơ hội tham quan nhiều điểm du lịch thú vị, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời. Dòng thác hùng vĩ, hiền hòa, lãng mạn ẩn chứa câu chuyện tình yêu đẹp của đôi trai gái trẻ. Dòng nước vẫn chảy vang dội ngày đêm, dòng nước trong xanh khơi gợi cho khách du lịch sự thích thú, vào mùa hè du khách có thể tắm tạo hồ nước nhỏ dưới chân thác. Ngoài ra khi đến Thác Tình Yêu, khách du lịch còn được ngắm trọn những địa điểm điểm đẹp gần đó:

Thác Tình Yêu ở đâu

Thác Tình Yêu ở đâu

Lầu Vọng Cảnh

Lầu Vọng Cảnh được xây dựng trong khu du lịch suối Vàng – thác Tình Yêu. Công trình được xây dựng bằng đá nên rất chắc chắn, đứng tại lầu bạn có thể nhìn thấy dòng Thác Bạc, đèo Ô Quy Hồ và đỉnh Hoàng Liên Sơn. Đây cũng là điểm check-in tuyệt vời được khách du lịch yêu thích.

Lầu Vọng Cảnh được xây dựng trong khu du lịch suối Vàng - thác Tình Yêu

Lầu Vọng Cảnh được xây dựng trong khu du lịch suối Vàng – thác Tình Yêu

Ghé Suối Vàng

Điểm một chút sắc xanh của núi rừng là Suối Vàng nên thơ và lãng mạn với màu nước hổ phách. Nước trong xanh, chảy róc rách mang theo âm điệu reo vui giữa rừng núi yên tĩnh. Bên bờ suối có đường đi bằng phẳng, sau khi vượt qua quãng đường dài bạn có thể dừng chân bên suối nghe tiếng nước chảy, rửa mặt rửa tay xua đi mệt nhọc.

Suối Vàng róc rách nước chảy

Suối Vàng róc rách nước chảy

Đó mới chỉ là một số nơi để du khách trải nghiệm, còn rất nhiều địa điểm khác khiến cho ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Đi theo tour du lịch Sapa có nên hay không?

Với nhiều người nghĩ đi Sapa thì tự túc là được rồi, tuy nhiên nếu chọn đi theo tour bạn sẽ thấy nhiều lợi ích hơn đấy. Điển hình như tiết kiệm chi phí, an toàn, có nhiều thời gian tham quan ngắm cảnh, có lộ trình cụ thể, được phục vụ chu đáo,…Thực sự nếu chưa đi lần nào thì hãy đi du lịch Sapa theo tour để tận hưởng hết những địa điểm nên thơ, hùng vĩ nơi Tây Bắc này nhé!