GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ MIỀN ĐẤT MỚI là một trong những công ty du lịch hàng đầu cung cấp nhiều tour du lịch khắp Việt Nam với nhiều sự lựa chọn có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách du lịch địa phương và quốc tế.

Chúng tôi đặt bạn vào trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm để mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch thực sự tuyệt vời, khi bạn chọn đi du lịch với chúng tôi.

Tại CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ MIỀN ĐẤT MỚI,  bạn sẽ tìm thấy thông tin chuyên sâu về các điểm đến, những ý tưởng đầy cảm hứng về những gì cần xem và làm và kiến ​​thức thú vị về văn hóa đa dạng của Việt Nam.

Chúng tôi bán các tour và hoạt động qua https://travelnewland.vn/ phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Địa chỉ       : Tầng 5, số 12 ngõ 115 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại  : 0973.140.119

Email          :  Sales.travelnewland@gmail.com

Website      : https://travelnewland.vn

Dịch vụ của chúng tôi

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ MIỀN ĐẤT MỚI tự hào hoạt động với các hoạt động kinh doanh trung thực, công bằng và hợp lý và đã được xây dựng dựa trên việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Chương trình đa dạng, hướng dẫn hữu ích, nhân viên thân thiện và các hoạt động thú vị là những cam kết của chúng tôi với khách hàng.

Thanh Toán

Tất cả dịch vụ đặt tour với Công ty chúng tôi đều được  thanh toán  dễ dàng qua tài khoản ngân hàng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Trong trường hợp trì hoãn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sắp xếp lại lịch trình phù hợp với thời gian của bạn. Thông tin về hủy tour có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi trong phần thanh toán trên mạng

Chúng tôi gửi đến bạn những lời chào đón nồng nhiệt nhất và chúng tôi hy vọng sẽ là một phần của kỳ nghỉ mơ ước của bạn!