1. Sửa đổi

Tất cả các sửa đổi và phần mở rộng phải được thực hiện tại thời điểm đặt tour.

Mọi thay đổi tiếp theo đều phải chịu một khoản phí bổ sung, cộng với bất kỳ khoản phí hủy nào được áp dụng theo quy định của Công ty và các khoản phí đó sẽ được đưa ra ngay lập tức khi yêu cầu sửa đổi được đưa ra.

Không có sửa đổi sẽ được chấp nhận trong vòng 3 ngày trước khi khởi hành, và không có thay đổi nào có thể được thực hiện sau khi chuyến đi đã bắt đầu.

2. Hủy bỏ từ khách du lịch

Đối với hầu hết các tour du lịch của chúng tôi, một khi tour được xác nhận và thanh toán đầy đủ nhưng vì một lý do, khách hàng hủy tour, các khoản phí sau sẽ được áp dụng trong trường hợp hủy trước khi bắt đầu tour:

–  Trước 10 ngày trước khi khởi hành chuyến đi: Không tính phí (Hoàn trả đầy đủ sẽ được thực hiện nhưng phí giao dịch sẽ do bạn thanh toán).

– 10 ngày trước khi khởi hành : 50% tổng giá tour.

– 07 ngày trước khi khởi hành: 75% tổng giá tour.

– Trong vòng 24 tiếng trước khi khởi hành : 100% giá tour.

Ghi chú:

– Các khoản phí trên phải chịu phí giao dịch ngân hàng bổ sung.

– Sẽ không hoàn lại tiền cho bất kỳ sắp xếp không sử dụng hoặc bỏ lỡ tham quan, bữa ăn hoặc phòng khách sạn.

– Đối với trường hợp không xuất hiện trong ngày đi tour, sẽ không hoàn trả.

– Tất cả các hủy bỏ phải được đích thân hoặc bằng văn bản và nhận được bởi Công ty

3. Hủy bỏ từ Travel New Land

Trong trường hợp Travel New Land  hủy chuyến đi, vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức và cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế hoặc hoàn trả lại số tiền khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi. Những lựa chọn thay thế được thực hiện dựa trên thỏa thuận giữa khách hàng và Công ty chúng tôi. Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Email : sales.travelnewland@gmail.com  để thảo luận, chúng tôi rất vui khi lắng nghe và sẽ cố gắng làm hết sức mình để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Trong trường hợp hủy bỏ như vậy, bất kỳ khách hàng nào đã đặt trước hoặc xác nhận được bảo đảm sẽ được thông báo sớm nhất có thể và hoàn trả đầy đủ mọi khoản thanh toán cho phần chưa sử dụng của dịch vụ vận chuyển, dịch vụ khách sạn, chuyến bay nội địa, xe hơi cho thuê hoặc tour du lịch sẽ được đưa ra. Phí giao dịch sẽ được tính cho Du lịch Miền Đất Mới.

Travel New Land không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí nào phát sinh bởi khách hàng hoặc cho vé máy bay không hoàn lại, thiết bị, chi phí y tế, v.v.

Travel New Land có quyền hủy bất kỳ gói chuyến đi, hành trình hoặc bất kỳ phần nào trong hành trình của khách hàng do không đăng ký, đặt trước quá nhiều hoặc bất kỳ điều gì khác dẫn đến trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các hành vi của Thiên Chúa, giam giữ, phiền toái, hỏng máy móc, kiểm dịch, thời tiết xấu, hoặc nguyên nhân ngoài tầm kiểm soát của nó.