Chính sách

Các quy định

Xin vui lòng đọc các chính sách cẩn thận. Khi đặt tour trực tuyến, ký vào mẫu đặt tour của chúng tôi hoặc đặt tour qua điện thoại, qua email, bạn được coi là đã đọc và chấp nhận các chính sách đặt tour của chúng tôi.

Những chính sách này tạo thành một thỏa thuận giữa Du lịch quốc tế Miền Đất Mới  và khách hàng. Bằng cách vào trang web, bạn chấp nhận các chính sách này. Các chính sách có thể thay đổi bất cứ lúc nào và bạn có trách nhiệm kiểm tra các chính sách này thường xuyên trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào.

Tiếp tục sử dụng trang web sau khi thay đổi được thực hiện là sự chấp nhận của bạn đối với những thay đổi đó.

1. Tỷ lệ

Giá tour có giá trị đến ngày 31 tháng 12 và là giá được tính bằng vnđ mỗi người, không bao gồm thuế VAT 10%.

2. Bao gồm trong các chương trình trích dẫn

– Vận chuyển trên xe máy lạnh;

– Vé máy bay hoặc tàu hỏa trong nước (nếu có);

– Tất cả chỗ ở như được ghi chú trong hành trình dựa trên chia sẻ đối với bữa sáng hàng ngày;

– Các bữa ăn theo quy định trong hành trình;

– Hướng dẫn tham quan đầy đủ theo ghi chú trong hành trình;

3. Không bao gồm trong các chương trình trích dẫn

– Đưa đón sân bay trừ khi có quy định khác;

– Nhận phòng sớm hoặc trễ tại khách sạn trừ khi có quy định khác;

– Vé máy bay nội địa trừ khi có quy định khác;

– Các bữa ăn khác ngoài quy định trong hành trình;

– Đồ uống khác ngoài tài liệu trước khi đi tour;

– Tham quan không bao gồm trong hành trình;

– Tiền thưởng và tiền boa;

– Chi tiêu cá nhân

4. Thanh toán

Chúng tôi yêu cầu thanh toán đầy đủ cho tất cả các đặt tour trực tuyến với Du lịch quốc tế Miền Đất Mới . Tuy nhiên, chúng tôi cũng chấp nhận đặt cọc (ít nhất 50% tổng chi phí với chi phí đặt tour dưới 2.000.000 vnđ, 30% tổng chi phí với chi phí đặt ttour trên 2.000.000 vnđ), vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đặt tiền  cọc. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành đăng kí và đặt tour. Giá niêm yết trên trang web https://travelnewland.vn  và không bao gồm bất kỳ loại phí đặt tour nào khi thực hiện thanh toán.

5. Sửa đổi, hủy bỏ và hoàn trả

5.1 Sửa đổi

Tất cả các sửa đổi và phần mở rộng phải được thực hiện tại thời điểm đặt tour.

Mọi thay đổi tiếp theo đều phải chịu một khoản phí bổ sung, cộng với bất kỳ khoản phí hủy nào được áp dụng theo quy định của Công ty và các khoản phí đó sẽ được đưa ra ngay lập tức khi yêu cầu sửa đổi được đưa ra.

Không có sửa đổi sẽ được chấp nhận trong vòng 3 ngày trước khi khởi hành, và không có thay đổi nào có thể được thực hiện sau khi chuyến đi đã bắt đầu.

5.2 Hủy bỏ từ khách du lịch

Đối với hầu hết các tour du lịch của chúng tôi, một khi tour được xác nhận và thanh toán đầy đủ nhưng vì một lý do, khách hàng hủy tour, các khoản phí sau sẽ được áp dụng trong trường hợp hủy trước khi bắt đầu tour:

–  Trước 10 ngày khi khởi hành chuyến đi: Không tính phí (Hoàn trả đầy đủ sẽ được thực hiện nhưng phí giao dịch sẽ do bạn thanh toán).

– 10 ngày trước khi khởi hành : 50% tổng giá tour.

– 07 ngày trước khi khởi hành: 75% tổng giá tour.

– Trong 24 tiếng trước khi khởi hành : 100% giá tour.

Ghi chú:

– Các khoản phí trên phải chịu phí giao dịch ngân hàng bổ sung.

– Sẽ không hoàn lại tiền cho bất kỳ sắp xếp không sử dụng hoặc bỏ lỡ tham quan, bữa ăn hoặc phòng khách sạn.

– Đối với trường hợp không xuất hiện trong ngày đi tour, sẽ không hoàn trả.

– Tất cả các hủy bỏ phải được đích thân hoặc bằng văn bản và nhận được bởi Du lịch Miền Đất Mới

5.3 Hủy bỏ từ Du lịch quốc tế Đất Mới Việt Nam

Trong trường hợp Du lịch quốc tế Miền Đất Mới hủy chuyến đi, vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức và cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế hoặc hoàn trả lại số tiền khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi. Những lựa chọn thay thế được thực hiện dựa trên thỏa thuận giữa khách hàng và Công ty chúng tôi. Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Email : Sales.travelnewland @ gmail.com để thảo luận, chúng tôi rất vui khi lắng nghe và sẽ cố gắng làm hết sức mình để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Trong trường hợp hủy bỏ như vậy, bất kỳ khách hàng nào đã đặt trước hoặc xác nhận được bảo đảm sẽ được thông báo sớm nhất có thể và hoàn trả đầy đủ mọi khoản thanh toán cho phần chưa sử dụng của dịch vụ vận chuyển, dịch vụ khách sạn, chuyến bay nội địa, xe hơi cho thuê hoặc tour du lịch sẽ được đưa ra. Phí giao dịch sẽ được tính cho Du lịch Quốc tế Miền Đất Mới.

Du lịch quốc tế Miền Đất Mới không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí nào phát sinh bởi khách hàng hoặc cho vé máy bay không hoàn lại, thiết bị, chi phí y tế, v.v.

Du lịch quốc tế Miền Đất Mới có quyền hủy bất kỳ gói chuyến đi, hành trình hoặc bất kỳ phần nào trong hành trình của khách hàng do không đăng ký, đặt trước quá nhiều hoặc bất kỳ điều gì khác dẫn đến trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các hành vi của Thiên Chúa, giam giữ, phiền toái, hỏng máy móc, kiểm dịch, thời tiết xấu, hoặc nguyên nhân ngoài tầm kiểm soát của nó.

6. Phiếu xác nhận

Giấy xác nhận sẽ được phát hành bởi Du lịch quốc tế Miền Đất Mới sau khi chuyến đi đã đặt được xác nhận và thanh toán đặt cọc. Giấy xác nhận sẽ được gửi qua Email  hoặc Zalo cho hành khách trong vòng 1 ngày làm việc. Trong trường hợp không thể xác nhận ngay lập tức, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tình trạng đặt tour tại thời điểm đặt tour.

Khách hàng có quyền kiểm tra lại chứng từ và yêu cầu thay đổi / cập nhật nếu có gì sai về chuyến đi / thanh toán.

7. Trách nhiệm và bảo hiểm

Du lịch quốc tế Miền Đất Mới không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thương tích hoặc thiệt hại nào từ hành khách do chậm trễ, tai nạn, thiên tai, hành động chính trị và bất ổn phải do hành khách gánh chịu.

Hành khách được yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch đầy đủ. Lịch trình hàng không và điều kiện địa phương có thể ảnh hưởng đến chỗ ở và hành trình. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi sẽ cố gắng thay thế sự sắp xếp phù hợp có giá trị tương tự. Việc tham gia vào bất kỳ tour du lịch nào bao hàm sự đồng ý hoàn toàn với các điều kiện trên của tất cả các bên liên quan.

8. Chính sách giảm giá

– Dưới 4 tuổi: Miễn phí.

– Từ 5 đến 9 tuổi: 75% giá vé của người lớn và sử dụng giường hiện có.

– Trên 9 tuổi: 100% giá vé của người lớn và sử dụng giường hiện có.

9. Chính sách bảo mật

Thông tin cá nhân về bạn như tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ email phải tuân theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được tiết lộ trừ khi luật pháp cho phép, hoặc sự cho phép của bạn được cấp.