4 điểm du lịch lý tưởng trên vùng đất Cao Bằng

Vi vu đến miền đất Cao Bằng thì chắc chắn phải qua 4 địa điểm lý tưởng này để ngắm vẻ đẹp hoang sơ, không khí mát lành. Ngay dưới đây sẽ là 4 điểm du lịch lý tưởng trên vùng đất Cao Bằng mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Khu du lịch Pác Bó

Nơi mà du khách không nên bỏ qua chính là khu du lịch Pác Bó, đây là một di tích lịch sử cách mạng Quốc gia, gắn liền với cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân ta. Khu du lịch Pác Bó thuộc huyện Hà Quảng, cách trung tâm thành phố Cao Bằng khoảng 55km.

Khám phá khu di tích Pác Bó

Khám phá khu di tích Pác Bó

Khu du lịch này nổi tiếng với các địa danh như suối Lê Nin, hang Cốc Bó và núi Các Mác. Hàng Pác Bó cũng là nơi vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt đã ở và chỉ đạo kháng chiến trong những năm khó khăn nhất của cuộc chiến đấu chống quân xâm lược. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành thời gian để khám phá hang Cốc Bó nơi lưu giữ nhiều dấu tích lịch sử của Bác Hồ khi hoạt động cách mạng tại đây.

Đồi thông Thiên Sơn Thịnh An Gia yên bình

Với không gian bình yên, tĩnh lặng tạo nên một sức hút mãnh liệt đối với khách tham qua. Đặc biệt, đây được ví như Đà Lạt thứ hai của nước ta, đây cũng chính là một trong những địa điểm lý tưởng để nhóm bạn bè tổ chức tiệc ngoài trời.

Đồi thông Thiên Sơn Thịnh An Gia yên bình

Đồi thông Thiên Sơn Thịnh An Gia yên bình

Bài viết liên quan